ชิฮาดะ กลูต้า Shihada #ส่งฟรีและมีบริการเก็บเงินปลายทาง [1กล่อง/50เม็ด] 1 กล่อง อาหารเสริมเพื่อผิวขาว อาหารเสริมเพื่อผิวสวย วิตามินและอาหารเสริม-404020895

ชิฮาดะ กลูต้า Shihada #ส่งฟรีและมีบริการเก็บเงินปลายทาง [1กล่อง/50เม็ด] 1 กล่อง อาหารเสริมเพื่อผิวขาว อาหารเสริมเพื่อผิวสวย วิตามินและอาหารเสริม

ชิฮาดะ กลูต้า Shihada #ส่งฟรีและมีบริการเก็บเงินปลายทาง [1กล่อง/50เม็ด] 1 กล่อง  อาหารเสริมเพื่อผิวขาว อาหารเสริมเพื่อผิวสวย วิตามินและอาหารเสริม

รายละเอียด ชิฮาดะ กลูต้า Shihada #ส่งฟรีและมีบริการเก็บเงินปลายทาง [1กล่อง/50เม็ด] 1 กล่อง อาหารเสริมเพื่อผิวขาว อาหารเสริมเพื่อผิวสวย วิตามินและอาหารเสริม

“SHIHADA“ (ชิฮาดะ)เราเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทย #ที่มีโรงงานผลิตอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น (1925, Tsukigase Oyama, Nara-shi, Nara, 630-2302 JAPAN)คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด จากแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดในโลก มาให้คนไทยได้สัมผัสเป็นที่แรก คิดค้นสูตรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของประเทศญี่ปุ่น ผลิตในโรงงานอันดับต้นๆของโลก มาตรฐาน GMP .นำเข้าโดยบริษัท BDP International ขนส่งทางอากาศโดย THAICargo มีใบนำเข้า และเอกสารรับรองจากญี่ปุ่น พร้อมเลขอย.ไทยกับศาสตร์แห่งความงามที่เป็นต้นตำหรับแท้ๆจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยการฟื้นฟูดูแลผิวและสุขภาพ ที่ไม่มีใครเหมือน! และไม่เหมือนใครภายใต้ชื่อ “SHIHADA Gluta made in Japan” เรียนรู้เพิ่มเติม…
ราคา 1590 THB
สต๊อกสินค้า 5 เช็คสต๊อกสินค้าเพิ่มเติม…
#ลดล้างสต๊อก สุขภาพและความงาม #ลดล้างสต๊อก วิตามินและอาหารเสริม

#ลดล้างสต๊อก อาหารเสริมเพื่อผิวสวย

#ลดล้างสต๊อก อาหารเสริมเพื่อผิวขาว

==========================================

###ดูริวจากผู้ใช้งาน ชิฮาดะ กลูต้า Shihada #ส่งฟรีและมีบริการเก็บเงินปลายทาง [1กล่อง/50เม็ด] 1 กล่อง###

==========================================

Tags: , ,