DAISO Beauty White + Soybean เช็ทผิวสวยใสสุขภาพดี อาหารเสริมเพื่อผิวขาว อาหารเสริมเพื่อผิวสวย วิตามินและอาหารเสริม-193218999

DAISO Beauty White + Soybean เช็ทผิวสวยใสสุขภาพดี อาหารเสริมเพื่อผิวขาว อาหารเสริมเพื่อผิวสวย วิตามินและอาหารเสริม

DAISO Beauty White + Soybean เช็ทผิวสวยใสสุขภาพดี  อาหารเสริมเพื่อผิวขาว อาหารเสริมเพื่อผิวสวย วิตามินและอาหารเสริม

รายละเอียด DAISO Beauty White + Soybean เช็ทผิวสวยใสสุขภาพดี อาหารเสริมเพื่อผิวขาว อาหารเสริมเพื่อผิวสวย วิตามินและอาหารเสริม

Daiso วิตามินรวมเช็ทเดียว เผื่อผิวพรรณ สวยคบ 1 ชุดประกอบไปด้วย ดังนี้

1. DAISO Beauty White Vitamin ทานได้ 15 วัน (บรรจุ 30 เม็ด) หมดอายุ 2020

วิตามินที่ช่วยผิวขาว กระจ่างใส อย่างแน่นอน ส่วนประกอบหลัก Vitamin C 2000 mg. L-Cysteine 1000 mg. ️แอล-ซีสเตอีน (L-Cysteine) คืออะไร ทำไมถึงทำให้ผิวขาวได้ L-Cysteine แอล-ซีสเตอีน เป็นสารประเภท กรดอะมิโน ชนิดหนึ่งที่เป็นสารตั้งต้นในการการสร้าง กลูต้าไธโอนให้กับร่างกาย โดย L-Cysteine จะทำงานร่วมกันกับ Glycine และ Glutamic acid ที่มีมากในร่างกายเรา และสารที่จะสั่งให้เกิดการ form พันธะเ ป็นกลูต้าไธโอนได้นั้นคือ กลุ่มVITAMIN C หรือแคลเซี่ยม แอสคอร์เบต (Calcium Ascorbate) สร้างที่ตับ มีคุณสมบัติลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวหน้า ขาวสวยใส เรียบ เนียน เปล่งปลั่ง ฝ้าและ จุดด่างดำ รวมถึงผิวทั่วเรือนร่าง เช่นใต้วงแขน บริเวณขอบชุดชั้นใน (Bikini line) ริมฝีปาก และบริเวณหัวนม ให้ขาวอมชมพู ประโยชน์ของ L-Cysteine แอล-ซีสเตอีน -Detoxification : กลูตาไธโอนช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่าง ๆ ในร่างกายโดยเฉพาะ Glutathion-S-transferase ที่ช่วยในการกำจัดพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ (ละลายในน้ำมัน)

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 2 เม็ดต่อวัน แบ่งเป็น -ทานหลังอาหารเช้า 1เม็ด และ ทานหลังอาหารเย็น 1เม็ด ควรดืิ่มน้ำอุ่นตามหรือน้ำในอุณหภูมิปกติไม่เเช่เย็น

 

2. Daiso Soybean&L-canitine & @-lipoic acid ทานได้ 20 วัน (บรรจุ 40 เม็ด) หมดอายุ 2019

ช่วยแปลงมื้ออาหารให้พลังงาน ทำให้ไม่มีไขมันสะสม กระชับสัดส่วน ช่วยแปลงมื้ออาหารให้พลังงาน ทำให้ไม่มีไขมันสะสม กระชับสัดส่วน และผิวนุ่ม เพราะมีสารอาหารที่สำคัญกับผิวหลายชนิด Oybean ช่วยปรับสภาพของฮอร์โมนในสตรีให้สมดุล ช่วยลดความรู้สึกไม่สบายตัว อาการร้อนวูบวาบในระยะหมดประจำเดือนของสตรี รวมไปถึงอาการหงุดหงิด เหงื่อแตก ช่องคลอดแห้ง อารมณ์แปรปรวน L-Calnitin ช่วยในการเผาผลาญ a-lipoic acid ช่วยไปบำรุงซ่อมแซมกระตุ้นเซลล์ในร่างกาย สร้างเซลล์ใหม่ให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและกระชับ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ เช่น วิตามินซี, อี, Glutathione หรือ Co-enzyme Q10 ให้กลับมาอยู่ในรูปที่ใช้งานได้อีก

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 2 เม็ดต่อวัน แบ่งเป็น -ทานหลังอาหารเช้า 1เม็ด และ ทานหลังอาหารเย็น 1เม็ด ควรดืิ่มน้ำอุ่นตามหรือน้ำในอุณหภูมิปกติไม่เเช่เย็น

MADE IN JAPAN
– เช็ทผิวสวยใสสุขภาพดี – ของแท้ 100% เรียนรู้เพิ่มเติม…
ราคา 249 THB
สต๊อกสินค้า 39 เช็คสต๊อกสินค้าเพิ่มเติม…
#ราคาโปรโมชั่น สุขภาพและความงาม #ราคาโปรโมชั่น วิตามินและอาหารเสริม

#ราคาโปรโมชั่น อาหารเสริมเพื่อผิวสวย

#ราคาโปรโมชั่น อาหารเสริมเพื่อผิวขาว

==========================================

###ดูริวจากผู้ใช้งาน DAISO Beauty White + Soybean เช็ทผิวสวยใสสุขภาพดี###

==========================================

Tags: , ,